Dịch vụ phân tích dầu Máy Biến Áp

Tất cả các nhân viên lấy mẫu tại sites đều có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và đáp ứng được tiêu chuẩn của Select Solution. Phương pháp lấy mẫu của VPower là lấy mẫu kín và mẫu sẽ được phân tích tại phòng Labs ở Singapore và Úc bởi các chuyên gia của Select Solution - Úc.  
Dịch vụ phân tích dầu Máy Biến Áp Xem thêm

Dịch vụ nhiệt hồng ngoại

Phương pháp chụp nhiệt bằng công nghệ hồng ngoại là phương pháp nhanh nhất và an toàn nhất giúp phát hiện sớm các vấn đề về điện, cơ khí và các nguyên nhân khác đối với các thiết bị đang vận hành.
Dịch vụ nhiệt hồng ngoại Xem thêm

Dịch vụ phân tích và kiểm tra phóng điện cục bộ

Phóng điện cục bộ (PD - Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.
Dịch vụ phân tích và kiểm tra phóng điện cục bộ Xem thêm

Dịch vụ đánh giá động cơ điện

Theo khảo sát của Viện Nghiên Cứu Năng Lượng Điện (EPRI), những sự cố xảy ra trong động cơ liên quan đến các vấn đề cơ khí chiếm khoảng 41%. Phần còn lại liên quan đến điện như stator (37%), rotor (10%), khe hở, v.v..
Dịch vụ đánh giá động cơ điện Xem thêm

Dịch vụ phân tích rung động

Công nghệ phân tích rung động giúp ta nắm bắt được “đặc tính” của các thành phần bên trong thiết bị quay. Mỗi thành phần rung động tạo nên một dấu hiệu đặc trưng trên biểu đồ phổ, khi dấu hiệu hư hỏng xuất hiện, dấu hiệu này sẽ tiến triển và vượt trội hơn so với các dấu hiệu khác.
Dịch vụ phân tích rung động Xem thêm

Dịch vụ phân tích siêu âm

Ứng dụng công nghệ kiểm tra sóng siêu âm trong bảo trì chẩn đoán và ngăn ngừa đã được áp dụng trên thế giới từ 40 năm trước. Kết hợp với công nghệ phân tích rung động và chụp ảnh nhiệt hồng ngoại, công nghệ kiểm tra sóng siêu âm đem đến giải pháp toàn diện cho việc đánh giá tình trạng cho thiết bị quay.
Dịch vụ phân tích siêu âm Xem thêm

Dịch vụ cân bằng động

Mất cân bằng là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến rung động cao tại các thiết bị (quạt, bơm, puly khớp nối …)
Dịch vụ cân bằng động Xem thêm

Dịch vụ cân chỉnh đồng tâm Laser

VPower sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ cân chỉnh khớp nối bằng laser với nhiều ưu điểm:
Dịch vụ cân chỉnh đồng tâm Laser Xem thêm

Chương trình quản lý bôi trơn vòng bi

Bôi trơn như thế nào là đủ? Khi nào đến lúc bôi trơn?  Loại mỡ nào cho thiết bị này?
Chương trình quản lý bôi trơn vòng bi Xem thêm