Thông điệp từ Ban Giám Đốc

Kính gửi Quý Khách Hàng, 

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ.

VPower Reliability được thành lập với đội ngũ nòng cốt gồm những thành viên đến từ GE, ABB và Emerson. Với nền tảng khác nhau nhưng chúng tôi đều có một mục tiêu chung: "Trở thành cộng sự của khách hàng, tìm hiểu các rủi ro tiềm ẩn của nhà máy và chung tay cùng khách hàng giải quyết chúng." Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng "được khách hàng tin tưởng" là ưu tiên hàng đầu trong tôn chỉ của chúng tôi.

VPower Reliability là công ty tiên phong cung cấp tư vấn nâng cao độ tin cậy, bảo trì theo tình trạng thiết bị, dịch vụ giám sát và đánh giá tình trạng thiết bị, đào tạo từng công nghệ riêng lẻ hoặc tích hợp nhiều công nghệ chẩn đoán nhằm nâng cao độ an toàn - ổn định và ngăn ngừa các sự cố dừng máy không mong muốn.

Mặc dù chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm nhất định nhưng để đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi không ngừng củng cố kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đối với từng thành viên để luôn cung cấp đến Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất hàng ngày. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và phản hồi của Quý Khách Hàng để VPower Reliability ngày một phục vụ tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý vị cần thêm bất kỳ thông tin hỗ trợ nào.

Trân trọng, 

Ban Giám Đốc

Brochure VPower Reliability