Rotalign Touch

Độ chính xác hoàn hảo đi kèm khả năng kết nối tiên tiến

Màn hình cảm ứng điện dung với hiển thị 3D
Mặt kính cường lực cho độ bền cao
Chế độ đo thông minh “intelliSWEEP” cho chất lượng phép đo cao
Chế độ đo động “Live Move” với âm thanh hỗ trợ
Nhận dạng giọng nói dành cho các thao tác không bằng tay
Các chức năng kết nối di đông: RFID, Wi-Fi, Bluetooth và Camera tích hợp
Cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu đám mây và phần mềm máy tính miễn phí

ROTALIGN touch là hệ thống cân chỉnh trục bằng laser với màn hình cảm ứng đầu tiên hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đám mây với khả năng kết nối di động được tích hợp.

Hãy sẵn sàng để thay đổi phương tiện cân chỉnh của bạn. Hình ảnh hiển thị 3D sống động, màn hình cảm ứng điện dung và bảng hướng dẫn trực quan giúp việc cân chỉnh dễ dàng như sử dụng một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Chức năng ghi chú bằng giọng nói giúp quá trình cân chỉnh diễn ra nhanh chóng. Các chức năng còn có thể hoạt động với tai nghe Bluetooth trong môi trường có độ ồn cao.

Trang bị công nghệ đo thông minh “intelliSWEEP” và “sensALIGN” độc nhất, ROTALIGN touch tăng cường chức năng mô phỏng trực tuyến “Live Move” với âm thanh hỗ trợ hướng dẫn quá trình cân chỉnh.

Bên cạnh việc cung cấp những tính năng tiện lợi nhất trên thị trường, ROTALIGN touch còn là thiết bị cân chỉnh bằng laser đầu tiên được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu trong một nhà máy thông minh.

Với phầm mềm ALIGNMENT RELIABILITY CENTER 4.0 phiên bản mới, các yêu cầu công việc có thể được gửi đến một thiết bị ROTALIGN touch ở bất kỳ đâu thông qua dữ liệu đám mây và các kết quả đo sẽ được gửi lại trực tiếp từ thiết bị cân chỉnh vào phần mềm phục vụ cho việc giám sát, lưu trữ và báo cáo.

Những yêu cầu công việc thiết bị cụ thể và chức năng nhận dạng máy với RFID giúp theo dõi tình trạng cân chỉnh của các thiết bị riêng biệt theo thời gian và tạo dữ liệu cân chỉnh một thông số giám sát tình trạng động phục vụ cho các chương trình quản lý tài sản và bảo trì dựa trên tình trạng thiết bị.

Camera tích hợp sẵn cho phép ghi nhận lại máy móc và công việc thực tế bằng hình ảnh, giúp việc cân chỉnh dễ dàng hơn trong những lần thực hiện tiếp theo.


 

Đang cập nhật...